NÊN CHẠY BỘ TRƯỚC HAY SAU BUỔI TẬP? 🏃‍♂️

Chạy bộ là một dạng bài tập của Cardio, tham gia chạy bộ đều đặn sẽ giúp tiêu hao năng lượng calo trong cơ thể, hỗ trợ giảm cân, giảm mỡ rất hiệu quả. Vậy chúng ta nên chạy bộ trước hay sau buổi tập? Đây là một câu hỏi của rất nhiều khách hàng tại Tèo Functional Fitness, hãy cùng Tèo tìm hiểu lợi ích và quyết định xem điều gì sẽ phù hợp với mình nha.
🏃🏻‍♂️ CHẠY BỘ TRƯỚC BUỔI TẬP
✔️ Bài tập khởi động hoàn hảo, hạn chế chấn thương cho buổi tập.
✔️ Tăng sức bền của cơ thể lên cao hơn trong buổi tập.
📌 Tuy nhiên nếu bạn chạy bộ quá lâu trước buổi tập sẽ dẫn đến cơ thể bị thiếu hụt năng lượng và ảnh hưởng đến hiệu quả tập sau đó.
CHẠY BỘ SAU BUỔI TẬP 🏃🏻‍♂️
✔️ Thư giãn sau các bài tập cường độ cao.
✔️ Gia tăng khả năng đốt cháy calo và mỡ thừa tốt hơn.
📌 Sau quá trình tập gym, cơ thể đã khá mệt mỏi vì mất nhiều sức lực. Vì thế cần có thời gian nghỉ ngơi trước khi chạy bộ.
Tóm lại, dù bạn chọn chạy bộ trước hay sau buổi tập, quan trọng nhất là lắng nghe cơ thể và tuân thủ theo phong cách tập luyện của riêng bạn. Hãy nhớ rằng việc chạy bộ trước hay sau buổi tập không phải là quyền của ai đó khác, mà là sự tương thích và thoải mái của bạn. Hãy khám phá và tận hưởng quá trình tập luyện của bạn 😍
Hãy đến với Tèo để trải nghiệm dịch vụ Chu Đáo – Tận Tình – Tận Tâm ạ 🥰
____________________________
📞Liên hệ: 0378.79.79.37
🏫Địa Chỉ: 277G Ấp 2, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Việt Nam
(Hẻm 257 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh)

#buivanngoi #tapluyenchotuoiteen #tapluyenbatcudau #thethaochothehemoi #buivanngoifitness #thechat #buivanNgoigym #teofunctionalfitness