[BẠN HỎI – TÈO TRẢ LỜI] DINH DƯỠNG CÓ QUAN TRỌNG???

Dạ Tèo xin thưa là rất quan trọng, từ những Bạn chỉ tập luyện bình thường cho đỡ “ù lì”,… đến những Bạn có nhu cầu xây dựng cơ bắp, thể chất,… thì dinh dưỡng đặc biệt quan trọng!
Vì Cả Nhà nghĩ đơn giản giùm Tèo là tập luyện, chúng ta cần nhiều hơn lượng dinh dưỡng thường ngày để nuôi cơ thể, nếu không nạp đủ, nạp đúng thì không những cơ thể không phát triển, ngược lại còn thiếu chất, sa sút tinh thần, dẫn tới nhiều hệ lụy khác!
Vậy Tèo ơi, mới tập mà hỏi chị Google về dinh dưỡng, chế độ ăn thì ra hàng chục khái niệm luôn, nào là: Low-Carb, The Zone, LowFat, Dukan,… quá là đau đầu và rối luôn.
Dạ Tèo xin thưa là đối với những Bạn mới tập, cơ thể chưa thích nghi được, và cũng chưa rành về kiến thức dinh dưỡng chuyên sâu thì thật sự rất khó vì có quá nhiều thông tin trên mạng, Tèo cũng vậy khi mới tham gia bộ môn này, nên Tèo xin đưa ra một menu tham khảo hướng tới tiêu chí:
– Làm quen dần với chế độ ăn khi tập luyện
– Vẫn đủ dinh dưỡng, năng lượng, vi chất cho những Bạn làm việc nhiều về trí não
– Đơn giản, dễ làm theo, không cần tính toán quá nhiều
– Không quá cực đoan, gò bó
– Có thể biến tấu thêm dựa trên menu này
Từ menu tham khảo dưới đây, Cả Nhà có thể tập làm quen dần với chế độ ăn và kết hợp việc tập luyện đúng để đạt được kết quả mà mình mong muốn.
Khi đi vào chuyên sâu thì Tèo sẽ có những động tác và bài dinh dưỡng chuyên sâu hơn.
Hãy đến với Tèo để trải nghiệm dịch vụ Chu Đáo – Tận Tình – Tận Tâm ạ 🥰
____________________________
📞Liên hệ: 0378.79.79.37
🏫Địa Chỉ: 277G Ấp 2, An Phú, Thành Phố Thủ Đức, Việt Nam
(Hẻm 257 Lương Định Của, An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh)